Rút tiền thẻ tín dụng Citibank và những điều cần biết

Đăng ký, cách kiểm tra tài chính và rút tiền thẻ tín dụng Citibank là những vấn đề mà mọi khách hàng quan tâm đến khi có dự định mở tài khoản ở ngân hàng này. Chính vì thế mà ở bài viết dưới đây chúng tôi sẽ thông tin “tất tần tật” các vấn đề liên quan đến thẻ tín dụng Citibank.

Thẻ tín dụng Citibank

Trong thời buổi hiện đại hóa, việc sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán chi tiêu không còn xa lạ với mọi người dân. Bất cứ khách hàng nào cũng sở cho mình ít nhất một thẻ tín dụng bởi việc dùng thẻ mang lại khá nhiều lợi ích. 

Hầu hết các ngân hàng đã phát hành nhiều loại thẻ tín dụng khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, nhờ sự uy tín, thường xuyên dành vô số ưu đãi hấp dẫn, Citibank là ngân hàng đang nhận được sự tin tưởng và đồng hành của đông đảo khách hàng. 

Rút tiền thẻ tín dụng Citibank

Citibank là ngân hàng uy tín, được nhiều khách hàng lựa chọn để mở thẻ tín dụng

Khi sở hữu chiếc thẻ của Citibank, khách hàng có thể mua sắm, chi tiêu cho những vấn đề cần thiết theo hạn mức mà ngân hàng quy định. Số tiền mà quý khách hàng sử dụng sẽ được thanh toán lại ngân hàng vào tháng sau.

Mỗi khách hàng có nguồn thu nhập và nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng không giống nhau nên Citibank đã phát hành nhiều loại thẻ tín dụng như: thẻ tín dụng Citi PremierMiles World Master, Citi Cash Back, Citi Rewards và thẻ Citi Simplicity.

Điều kiện làm thẻ tín dụng Citibank

Để có thể nhanh chóng được cà thẻ tín dụng Citibank thì bên cạnh chuẩn bị hồ sơ giấy tờ bắt buộc từ ngân hàng, quý khách hàng còn phải đáp ứng đủ điều kiện làm thẻ:

Rút tiền thẻ tín dụng Citibank uy tín

Để làm thẻ tín dụng Citibank khách hàng phải chứng minh thu nhập ổn định

 • Là công dân Việt Nam. Nếu người nước ngoài phải có giấy tờ chứng nhận cư trú tại Việt Nam trên 12 tháng.
 • Khi làm thẻ tín dụng chính thì khách hàng phải trên 21 tuổi còn thẻ phụ chỉ cần từ 18 tuổi trở lên.
 • Khách hàng đang sinh sống và làm việc tại hai thành phố lớn Hồ Chí Minh và Hà Nội. Trừ loại thẻ Citi Cash Back không áp dụng điều kiện này. 
 • Khách hàng có nguồn thu nhập hàng tháng ổn định (ít nhất 8 triệu đồng trở lên). 

Cách sử dụng thẻ tín dụng Citibank

Ngay sau khi đăng ký mở tài khoản thẻ thành công, trước khi muốn rút tiền thẻ tín dụng Citibank, quý khách hàng lưu ý ghi chép về số thẻ, thời hạn sử dụng để lúc bị mất hoặc bị đánh cấp có thể nhanh chóng làm lại thẻ mới.

Sau đó, quý khách hàng có thể sử dụng thẻ tín dụng bằng các hình thức sau đây:

Rút tiền trực tiếp tại quầy giao dịch

 • Bước 1: Quý khách hàng hãy đến quầy giao dịch của ngân hàng Citibank gần nhất.
 • Bước 2: Xuất trình thẻ tín dụng Citibank cùng chứng minh nhân dân hoặc căn cứ công dân và yêu cầu rút tiền mặt.
 • Bước 3: Kiểm tra đầy đủ các thông tin trên biên lai, số tiền rút mà giao dịch viên cung cấp. Nếu chính xác thì mới ký nhận vào biên lai.
 • Bước 4: Sau khi thủ tục hoàn tất, quý khách sẽ nhận lại biên lai và tiền mặt theo yêu cầu.
Rút tiền thẻ tín dụng Citibank tại ngân hàng

Quý khách hàng có thể đến trực tiếp cây ATM của Citibank để rút tiền mặt

Rút tiền tại cây ATM 

 • Bước 1: Quý khách hàng có thể rút tiền thẻ tín dụng Citibank từ ATM thuộc ngân hàng hoặc tại ATM của ngân hàng có liên kết.
 • Bước 2: Cho thẻ tín dụng vào máy ATM và nhập mật khẩu, số tiền cần rút.
 • Bước 3: Nhận tiền, biên lai và thẻ tín dụng.

Cà thẻ tín dụng Citibank 

Nếu không có nhu cầu rút tiền trực tiếp, quý khách hàng có thể sử dụng thẻ tín dụng Citibank để thanh toán các hóa đơn như: mua nhu yếu phẩm, thiết bị điện tử… Hầu hết các trung tâm thương mại, cơ sở kinh doanh đều hỗ trợ hình thức thanh toán cà thẻ từ tín dụng nên quý khách hàng có thể dễ dàng sử dụng thẻ Citibank.

Cách sử dụng thẻ tại CSG

Khi có nhu cầu lớn về tiền mặt trong thời gian ngắn hoặc sau giờ hành chính thì quý khách hàng có thể tìm đến CSG. Đây là dịch vụ hỗ trợ rút tiền mặt vào đáo hạn thẻ tín dụng một cách nhanh chóng. Không chỉ mang lại sự tiện nghi về vấn đề rút tiền mặt tín dụng, những dịch vụ của CSG chắc chắn sẽ khiến quý khách hàng hài lòng:

 • Bước 1: Gọi điện thoại đến tổng đài của CSG, nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin và ngay lập tức đến tại nhà hỗ trợ quý khách hàng hoặc khách hàng có thể đến các chi nhánh của CSG nếu thuận tiện.
 • Bước 2: Sau khi khách hàng hoàn tất các thủ tục, nhân viên sẽ cà thẻ vào máy POS và trao số tiền mặt theo yêu cầu.
 • Bước 3: Quý khách thanh toán phí rút và ký tên xác nhận.

Biểu phí rút tiền mặt thẻ tín dụng Citibank 

Dưới đây là biểu phí rút tiền mặt thẻ tín dụng Citibank và CSG để quý khách hàng tham khảo:

rút tiền mặt thẻ tín dụng citibank

Kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng Citibank

Thẻ tín dụng Citibank của từng khách hàng sẽ có hạn mức khác nhau. Để kiểm tra hạn mức trong thẻ tín dụng của mình, quý khách hàng có thể dễ dàng thực hiện bằng các hình thức:

Rút tiền thẻ tín dụng Citibank tại csg

Khách hàng có thể tra cứu hạn mức nhanh thông qua SMS Banking

 • Kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng bằng SMS Banking.
 • Tra cứu hạn mức thẻ tín dụng trực tiếp tại quầy giao dịch của ngân hàng Citibank.
 • Tra cứu hạn mức thẻ tín dụng thông qua hệ thống tổng đài Citibank.
 • Kiểm tra hạn mức tại cây ATM của Citibank gần nhất.
 • Kiểm tra hạn mức quan Internet Banking của Citibank.

Hạn mức rút tiền thẻ tín dụng Citibank

Mỗi loại thẻ tín dụng Citibank có hạn mức rút thẻ tín dụng không giống nhau. Thẻ càng có hạng cao thì hạn mức rút tiền mặt càng nhiều. Cụ thể như sau:

 • Thẻ Citibank Cash Back Mastercard Platinum: Hạn mức từ 24 triệu – 900 triệu đồng.
 • Thẻ Citi PremierMiles World Mastercard: Hạn mức từ 60 triệu – 900 triệu đồng.
 • Thẻ Citi Simplicity+: Hạn mức từ 10 triệu – 70 triệu đồng.

Hạn mức rút tiền tại Citibank và CSG

Như đã đề cập ở trên, mỗi loại thẻ tín dụng Citibank có hạn mức rút tiền mặt riêng biệt. Và hạn mức được phép rút hoặc quẹt thẻ tín dụng Citibank sẽ được nhân viên ngân hàng thông báo cụ thể đến quý khách hàng khi hoàn thành thủ tục đăng ký tài khoản. Thường số tiền mà quý khách được rút dưới 100% hạn mức trong thẻ.

Còn khi khách hàng rút tiền mặt thẻ tín dụng thông qua dịch vụ CSG thì có thể rút hết tiền trong thẻ tín dụng. Bên cạnh đó, khi rút tiền tại CSG, quý khách sẽ nhận được nhiều ưu đãi, khuyến mãi lớn từ công ty. 

Rút tiền mặt thẻ tín dụng Citibank tại CSG

Hầu hết những khách hàng khi đăng ký thẻ tín dụng Citibank với mục đích là rút tiền mặt. Tuy nhiên, việc rút tiền mặt thẻ tín dụng Citibank sẽ khiến khách hàng tốn một khoản chi phí lãi rất lớn. Lúc này, để giảm thiểu mức chi phí khi rút tiền mặt từ thẻ tín dụng, tìm đến CSG là lựa chọn tốt nhất. Ngoài có mức phí giao dịch cực kỳ thấp, CSG còn mang lại nhiều lợi ích khác cho khách hàng.

Dịch vụ đáo hạn rút tiền thẻ tín dụng tại csg24h

CSG là dịch vụ hỗ trợ rút tiền và đáo hạn thẻ tín dụng FE Credit uy tín

 • Hỗ trợ đáo hạn khi khách hàng chưa đủ tiền để thanh toán hạn mức sử dụng. Từ đó, tránh nguy cơ bị phạt với số tiền cao ngất ngưởng.
 • Khi rút tiền mặt trực tiếp từ ngân hàng, quý khách hàng sẽ chịu tiền lãi ngay thời điểm rút. Nhưng khi thông qua CSG thì được miễn phí và không mất tiền lãi từ 45 ngày – 55 ngày.
 • Hệ thống tư vấn của CSG hoạt động xuyên suốt cả ngày và kể cả cuối tuần. Vì thế, bất cứ lúc nào quý khách hàng có nhu cầu đều có thể liên hệ đến CSG.
 • Không nhất thiết quý khách hàng phải đến trực tiếp quầy giao dịch của CSG mà nhân viên sẽ xuống tận nơi để hỗ trợ, tư vấn.
 • Quy trình giao dịch rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tại CSG đơn giản và nhanh chóng. Chỉ cần sau vài phút là quý khách hàng đã có thể nhận được số tiền mặt mà mình cần.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về dịch vụ đăng ký tài khoản, cách sử dụng và rút tiền thẻ tín dụng Citibank. Có thể thấy rằng việc làm thẻ tín dụng mang đến vô vàn lợi ích cho cuộc sống của khách hàng. Tuy nhiên, để có thể rút tiền mặt nhanh và đáo hạn thành công thì bạn đừng quên liên hệ đến CSG.