Dịch vụ làm thẻ tín dụng tại CSG

Thẻ tín dụng được mọi người sử dụng ngày càng rộng rãi hiện nay nhờ tính tiện ích cũng như hiện đại. Nếu bạn đang có ý định mở thẻ tín dụng nhưng chưa biết thủ tục như thế nào, quy trình ra sao? Yên tâm nhé vì CSG nay đã cung cấp thêm dịch vụ làm thẻ tín dụng uy tín, chất lượng trên toàn quốc. 

Dịch vụ làm thẻ tín dụng

Vì sao bạn nên làm thẻ tín dụng?

Thẻ tín dụng (Còn có tên gọi khác là thẻ ghi nợ – Credit Card), nó là loại thẻ mà người sở hữu sẽ có thể chi tiêu thanh toán các dịch vụ về mua sắm, ăn uống, du lịch, nghỉ dưỡng…ở một hạn mức nhất định do ngân hàng cung cấp. Hình thức thẻ này chính là bạn mượn một số tiền của ngân hàng để chi tiêu trước và vào cuối kỳ thì phải hoàn trả tiền đầy đủ cho ngân hàng. 

Dịch vụ làm thẻ tín dụng tại csg

Thẻ tín dụng mang tới cho bạn rất nhiều lợi ích thiết thực:

– Thẻ tín dụng giúp cho chủ sở hữu luôn chủ động nhất trong việc thanh chi tiêu ở bản thân. Đặc biệt khi mà ngày càng có nhiều đơn vị chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng hơn, bạn sẽ không cần phải lo lắng việc mang theo tiền mặt bên cạnh nữa, tính an toàn cao hơn. 

Dịch vụ làm thẻ tín dụng uy tín

– Bạn có thể dùng thẻ tín dụng để thực hiện các dịch vụ thanh toán điện, nước, mua hàng online, trả góp…

Dịch vụ làm thẻ tín dụng uy tín tại csg

– Khi bạn đang cần khoản tiền lớn ngay tại một thời điểm nào đó thì thẻ tín dụng trở thành phương tiện cứu cánh đắc lực, là công cụ hỗ trợ tài chính đúng lúc. 

– Hàng tháng, ngân hàng sẽ gửi tới cho chủ thẻ tín dụng một bản sao kê các giao dịch đã thực hiện, giúp bạn lên kế hoạch chi tiêu một cách hiệu quả cũng như hợp lý hơn. 

– Đa số các ngân hàng đều cung cấp những dịch vụ hấp dẫn, đặc biệt là các mã giảm giá dịch vụ, hàng hóa cho các khách hàng đăng ký mở thẻ như giảm giá vé máy bay, vé tàu, giảm tiền trực tiếp trên hóa đơn…

– Khách hàng có thể rút tiền mặt từ thẻ tín dụng của mình để thành toán khi cần thiết.

– Khách hàng có tới 45 ngày để thanh toán tiền vào thẻ tín dụng cho ngân hàng mà không hề bị áp dụng lãi suất, đây là một trong những lợi ích vô cùng hấp dẫn. Sau thời hạn 45 ngày thì ngân hàng sẽ tính lãi suất cho vay theo mức tùy vào từng ngân hàng. 

Với những lợi ích thiết thực mà thẻ tín dụng mang lại thì bạn nên sở hữu cho mình một chiếc thẻ để có thể thuận tiện trong quá trình thanh toán, đặc biệt trong thời đại công nghệ 4.0. 

CSG cung cấp dịch vụ mở thẻ tín dụng uy tín nhất 

Nhận thấy nhu cầu mở thẻ tín dụng của người dân ngày càng tăng lên, trong đó có một vài đơn vị lợi dụng việc này để trục lợi và lừa đảo khách hàng nhẹ dạ cả tin. Chính vì thế CSG đã cung cấp dịch vụ làm thẻ tín dụng uy tín, để đảm bảo sự an toàn cũng như đúng chuẩn nhất cho người dùng. 

CSG liên kết với nhiều ngân hàng lớn tại Việt Nam như Vietcombank, Vietinbank, BIDV, VP Bank, MB Bank, Sacombank… để mở thẻ tín dụng với sự an toàn, tính pháp lý cao và bảo mật thông tin khách hàng một cách tuyệt đối. 

• Để làm thẻ tín dụng tại CSG, khách hàng vui lòng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ sau:

– Hộ khẩu 

– Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân hoặc Passport ( bản photo).

– Nếu bạn nhận lương bằng tiền mặt thì cần có bản gốc giấy xác nhận bảng lương. 

– Nếu nhận lương bằng chuyển khoản ngân hàng thì cần có bản gốc sao kê tài khoản ngân hàng trong vòng 3 tháng gần nhất. 

– Hợp đồng lao động (bản photo).

• Khi mở thẻ tín dụng tại CSG, bạn sẽ có nhiều ưu đãi cực kỳ hấp dẫn:

– Mức phí làm thẻ tín dụng tại CSG cực kỳ thấp, chỉ 5%

– Nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tận tình và chu đáo của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm, am hiểu về tài chính ngân hàng để giúp khách hàng nhận được dịch vụ tốt nhất. 

– Thủ tục, quy trình làm thẻ nhanh chóng, mọi thông tin của khách hàng được bảo mật tuyệt đối. 

– Dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7.

– Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khi làm thẻ tín dụng tại CSG. 

– CSG cung cấp dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng và đáo hạn thẻ tín dụng. 

Dịch vụ làm thẻ tín dụng tại tphcm

Hướng dẫn mở thẻ tín dụng tại CSG

Mở thẻ tín dụng tại CSG, bạn cần tiến hành theo các bước sau đây:

Bước 1: Bạn sẽ cần phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ làm thẻ tín dụng, nên liên hệ trước với nhân viên CSG qua hotline 0967 89 89 38 để được hướng dẫn trước. 

Bước 2: Mang hồ sơ đến tại các địa chỉ của CSG, điền thông tin mở thẻ theo hướng dẫn của nhân viên và nộp hồ sơ.  

Bước 3: Nhân viên tại CSG sẽ tiến hành kiểm tra hồ sơ cũng như thông tin của khách hàng.

Bước 4: Nhân viên ghi phiếu hẹn ngày lấy thẻ cho khách hàng theo quy định. 

dịch vụ làm thẻ tín dụng uy tín nhất

Với dịch vụ làm thẻ tín dụng chuyên nghiệp, mức phí hợp lý thì CSG là địa chỉ tin cậy nhất dành cho khách hàng hiện nay. Lựa chọn dịch vụ tại CSG để được đảm bảo về sự chuyên nghiệp, an toàn, bảo mật và hỗ trợ tối đa.