Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng VPBank

VPBank hiện là một trong những ngân hàng uy tín và chất lượng hàng đầu, nhận được sự đánh giá cao cũng như tin tưởng từ đông đảo khách hàng. Trong đó, thẻ tín dụng VPBank được sử dụng ngày càng nhiều hơn nhờ sự tiện lợi cũng như ưu đãi mà nó mang tới. Đặc biệt rất nhiều khách hàng quan tâm đến dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng VPBank, vậy thì còn chần chừ gì nữa, đọc ngay bài viết dưới đây nào!

đáo hạn thẻ tín dụng vpbank

1. Những thông tin cần nắm trước khi sử dụng thẻ tín dụng VPBank

1.1. Đáo hạn thẻ tín dụng VPBank là gì? 

Thẻ tín dụng VPBank là loại thẻ do ngân hàng VPBank phát hành theo hình thức chi tiêu trước trả tiền sau. Ngân hàng VPBank có lượng thẻ phát hành nhiều nhất hiện nay với đa dạng các loại thẻ tín dụng như thẻ rút tiền, thẻ hoàn tiền, thẻ tích điểm, thẻ du lịch…Tùy vào khả năng tài chính của khách hàng mà VPBank sẽ cấp hạn mức tín dụng nhất định.

Bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng VPBank tại các điểm ATM, máy quẹt thẻ POS, website chấp nhận thẻ Mastercard trên toàn thế giới. 

thẻ tín dụng vpbank

Thẻ tín dụng VPBank được sử dụng phổ biến hiện nay

Đáo hạn thẻ VPBank là dịch vụ nạp tiền từ bên thứ 3 giúp chủ thẻ trả nợ thẻ tín dụng cho ngân hàng VPBank khi tới hạn nhưng không có khả năng thanh toán. Rồi sau đó, khách hàng quẹt thẻ tín dụng để lấy tiền và trả lại đơn vị cho ứng trước. 

Ví dụ như bạn đang sử dụng thẻ tín dụng VPBank và trong tháng 8 bạn đã dùng thẻ chi tiêu hết 30 triệu đồng. Vào ngày 10/9 bạn cần thanh toán số tiền 30 triệu đó lại cho ngân hàng. Tuy nhiên bạn lại đang gặp khó khăn về tài chính, không thể thu xếp đủ số tiền đó để thanh toán vào ngày 10/9. Lúc này bên thứ 3 (chính là CSG) sẽ cho bạn tạm ứng khoản tiền 30 triệu để trả cho ngân hàng, bạn chỉ cần trả cho CSG một khoản phí nhỏ khoảng 2% (tầm 600 ngàn đồng). 

1.2. Ngày đáo hạn thẻ tín dụng Vpbank là gì? 

Ngày đáo hạn thẻ tín dụng chính là ngày cuối cùng mà chủ thẻ cần phải hoàn trả số tiền đã rút từ thẻ tín dụng.  

1.3. Khi nào nên đáo hạn thẻ tín dụng

Khi sử dụng thẻ tín dụng của VPBank tức là bạn đang vay trước một khoản tiền để tiêu dùng, bạn sẽ được miễn lãi trong vòng tối đa 45 ngày. Định kỳ vào hàng tháng thì bên ngân hàng sẽ gửi cho bạn thông báo qua email thông tin bao gồm:

+ Số dư nợ mà bạn chưa thanh toán tính đến ngày lập bảng sao kê.

+ Số tiền tối thiểu chủ thẻ tín dụng VPBank phải thanh toán.

+ Ngày đến hạn mà chủ thẻ cần thanh toán cho ngân hàng. 

Khi đến thời hạn hoàn trả nợ thẻ tín dụng, tuy nhiên vấn đề tài chính của bạn lại đang khó khăn, bạn không thể có đủ tiền để thực hiện thanh toán trả nợ thẻ tín dụng cho ngân hàng. Lúc này bạn nên sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng của bên thứ 3 và thực hiện đáo hạn từ lúc sao kê cho tới hạn được ngân hàng nhắc đến trong sao kê. 

Đối với khách hàng khi sử dụng thẻ tín dụng của VPBank thì cần thực hiện thanh toán cho ngân hàng trong vòng 14 ngày kể từ ngày sao kê. Riêng với 2 loại thẻ là Platinum Priority và VNA Platinum Priority, thì cần thanh toán cho ngân hàng trong vòng 24 ngày kể từ ngày sao kê.

1.4. Tại sao phải đáo hạn thẻ tín dụng?

Khi sử dụng thẻ tín dụng của VPBank thì khách hàng được miễn lãi trong vòng 45 ngày. Nếu đến thời hạn thanh toán nợ cho ngân hàng mà chủ thẻ không chi trả thì sẽ phải nộp một mức phạt khá lớn cũng như ngân hàng sẽ tính lãi suất cho toàn bộ dư nợ của chủ thẻ tín dụng. Ngoài ra, chủ thẻ sẽ gặp phải rất nhiều vấn đề, rủi ro như: 

+ Bên cạnh khoản dư nợ thì khách hàng sẽ chịu thêm một khoản lãi, khoản lãi này sẽ phụ thuộc vào loại thẻ mà khách hàng sử dụng. Lãi suất bị áp dụng khi chủ thẻ không thanh toán đủ dư nợ đúng hạn. 

LOẠI THẺLÃI SUẤT
No.13.75%
MC23.19%
Mobifone Classic/ MobiFone Titanium3.99%
StepUp, Lady2.79%
Platinum/VNA Platinum/MobiFone Platinum2.59%
Platinum Priority/ VNA Platinum Priority2.59%
World/ World Lady2.39%

Bảng 1 – Bảng lãi suất áp dụng đối với từng loại thẻ tín dụng của VPBank khi khách hàng không thanh toán dư nợ đúng hạn (Lưu ý: Mức lãi suất này có thể thay đổi theo từng thời kỳ)

+ Mức phạt mà ngân hàng VPBank áp dụng cho chủ thẻ khi trả nợ thẻ tín dụng cũng khá cao, 5% của số dư tối thiểu (Riêng hạng thẻ World và World Lady thì sẽ không tính phí).

+ Khách hàng sẽ đối mặt với những tin nhắc nợ của ngân hàng VPBank vào các thời điểm: Ngày sao kê +1, Ngày thanh toán -5, tại ngày thanh toán, quá hạn 1 ngày, quá hạn 10 ngày, quá hạn 30 ngày, quá hạn 60 ngày, quá hạn 90 ngày. Nếu quá 3 kỳ bạn không thanh toán dư nợ thẻ tín dụng thì ngân hàng sẽ thực hiện việc khóa thẻ. 

+ Không thanh toán thẻ tín dụng VPBank đúng hạn thì nguy cơ cao bạn sẽ bị ngân hàng cho vào danh sách nợ xấu. Điều này sẽ gây nên nhiều khó khăn cho bạn nếu như muốn vay vốn để kinh doanh trong tương lai. 

Chính vì thế cho nên khách hàng nên sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng VPBank để đảm bảo việc thanh toán thẻ tín dụng đúng thời hạn cho ngân hàng. Vừa giúp chủ thẻ tránh được khoản tiền phạt vừa không bị tính lãi trong vòng 45 ngày tiếp theo. Ngoài ra còn nâng cao uy tín giữa khách hàng với ngân hàng, hồ sơ tín dụng đẹp tạo điều kiện để bạn dễ dàng vay vốn sau này.

đáo hạn thẻ vpbank đúng hạn

Đáo hạn thẻ VPBank đúng hạn để tránh các vấn đề phát sinh

2. Kinh nghiệm/Tiêu chí đơn vị cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng VPBank

Hiện tại trên toàn quốc có rất nhiều đơn vị đang thực hiện việc cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng VPBank. Vậy làm thế nào để bạn có thể lựa chọn được đơn vị uy tín:

– Chọn những đơn vị cung cấp có lượng vốn lớn, dồi dào để đảm bảo quá trình giải ngân một cách nhanh chóng nhất.

– Những đơn vị có quy trình đáo hạn thẻ tín dụng chuyên nghiệp, đúng quy định pháp luật, mọi thao tác giao dịch rõ ràng, đảm bảo tính pháp lý là lựa chọn tối ưu cho bạn. 

– Nhân viên của đơn vị đó phải có đủ trình độ chuyên môn nghiệp vụ, tư vấn chính xác và tận tâm. 

– Chọn đơn vị có chính sách bảo mật tốt, cam kết bảo mật thông tin thẻ và thông tin khách hàng. 

– Mức phí đáo hạn thẻ tín dụng VPBank cũng là điều mà bạn nên quan tâm, bạn có thể tìm hiểu nhiều đơn vị khác nhau để lựa chọn nơi có mức phí hợp lý.  

lựa chọn nơi đáo hạn thẻ vpbank uy tín

Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng VPBank uy tín

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tài chính, sở hữu đội ngũ chuyên nghiệp, quy trình an toàn, CSG hiện là đơn vị cung cấp dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng cũng như đáo hạn thẻ tín dụng VPBank uy tín hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây là lựa chọn số một mà bạn không nên bỏ qua khi có nhu cầu thực hiện đáo hạn thẻ tín dụng. 

3. Lợi ích khi đáo hạn thẻ tín dụng VPBank tại CSG

CSG nhanh chóng trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng VPBank được đông đảo khách hàng lựa chọn hiện nay nhờ vào những ưu điểm nổi bật cũng như lợi ích thiết thực mang lại:

+ Sử dụng dịch vụ tại CSG sẽ giúp khách hàng thanh toán toàn bộ số dư nợ ở thẻ tín dụng VPBank. Điều này giúp cho chủ thẻ không bị phạt do chậm thanh toán cũng như không bị chịu lãi suất ngân hàng.

+ Khi được CSG hỗ trợ đáo hạn thẻ tín dụng VPBank đúng hạn thì khách hàng sẽ giảm đi được những áp lực lớn về mặt tài chính, không bị nợ xấu ảnh hưởng đến các giao dịch vay vốn trong tương lai với ngân hàng VPBank. 

+ Mức phí mà chủ thẻ tín dụng trả cho dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng VPBank nhỏ hơn rất nhiều so với mức lãi mà ngân hàng áp dụng (bạn có thể theo dõi ở bảng 1 phía trên). Hiện CSG đang áp dụng mức phí vô cùng hợp lý cho dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng VPBank, vào khoảng 2%. 

+ Thủ tục đáo hạn thẻ tín dụng VPBank tại CSG khá đơn giản, đầy đủ theo quy định, thời gian giải ngân nhanh chóng. 

+ CSG cam kết bảo mật thông tin thẻ và thông tin khách hàng tuyệt đối. 

+ CSG hỗ trợ dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng VPBank tại nhà cho khách hàng, điều này vô cùng tiện lợi, đặc biệt đối với những khách hàng thường xuyên bận rộn, không có nhiều thời gian để đến trực tiếp điểm giao dịch. 

+ CSG hỗ trợ dịch vụ đáo hạn cho tất cả các hạn mức, dòng thẻ tín dụng VPBank hiện nay. 

+ Dịch vụ chăm sóc khách hàng của CSG được đánh giá cao với thông tin đầy đủ, giải đáp và hướng dẫn chi tiết cho các nhu cầu của khách hàng. 

+ Đội ngũ nhân viên giao dịch tại CSG có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao, làm việc tận tâm, thái độ tốt, chuyên nghiệp, nỗ lực giải quyết nhanh chóng những thắc mắc và vấn đề mà khách hàng gặp phải. Tư vấn những dịch vụ tốt và hợp lý nhất cho từng khách hàng, đảm bảo khách hàng hài lòng 100%. 

+ Ngoài ra, tại CSG còn thường xuyên có các chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ tại đơn vị. 

đáo hạn thẻ tín dụng tại csg24h

CSG là đơn vị cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng VPBank hàng đầu hiện nay

4. Mức phí đáo hạn thẻ tín dụng VPBank

Phí đáo hạn thẻ tín dụng VPBank tại CSG chỉ 2%, đây là mức phí được đánh giá cực kỳ hợp lý, cạnh tranh hiện nay. Mức phí này thấp hơn phí rút tiền thẻ tín dụng tại cây ATM (theo quy định của VPBank là 4%).

TIÊU CHÍĐÁO HẠN TẠI NGÂN HÀNG VPBANKĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG TẠI CSG
Mức phíThanh toán toàn bộ số tiền hoặc phải đóng tối thiểu 5%. Phí đáo hạn chỉ đúng 2%.
Lãi suấtNếu đóng tối thiểu sẽ bị tính lãi từ 3.75% mỗi tháng.Được miễn lãi trong thời hạn 45 – 55 ngày.
Nộp tiềnPhải đi đến trực tiếp tại ngân hàng nộp tiềnLiên hệ qua hotline CSG và sẽ nhanh chóng có nhân viên hỗ trợ tận tình.
Đến ngày đáo hạnNguy cơ khách hàng có thể bị phạt do trả chậm hoặc bị cho vào danh sách nợ xấu do quên ngày thanh toán. Không thể tiến hành đáo hạn nếu ngày đáo hạn trùng vào các ngày nghỉ hoặc lễ. Nhân viên CSG sẽ nhắn tin nhắc nhở khách hàng khi sắp đến ngày đáo hạn. Hỗ trợ dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng 24/7.
Ưu đãiKhông được nhận bất kỳ ưu đãi nào nếu đóng tối thiểu.Hưởng đầy đủ ưu đãi, đồng thời tăng điểm tín dụng, giúp khách hàng thực hiện các giao dịch trong tương lai với ngân hàng dễ dàng hơn.

Bảng 1 – Bảng so sánh đáo hạn thẻ tín dụng VPBank tại ngân hàng vào tại CSG

5. Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng VPBank tại CSG

Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng VPBank tại CSG diễn ra khá nhanh chóng và đơn giản. Khách hàng chỉ cần thực hiện đầy đủ tất cả các bước dưới đây:

Bước 1: Khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ gồm: thẻ tín dụng VPBank, Chứng minh nhân dân còn hiệu lực/Thẻ căn cước/Passport, kiểm tra chi tiết sao kê ngân hàng VPBank gửi qua email để biết chính xác số tiền cần thanh toán. 

Bước 2: Khách hàng tiến hành gọi điện thoại vào Hotline 0967.89.89.38 của CSG hoặc để lại thông tin vào form đăng ký có sẵn.  

Bước 3: Nhân viên SCG sẽ tiến hành kiểm tra thông tin và làm đầy đủ các thủ tục bảo mật thẻ cho khách hàng. 

Bước 4: Nhân viên SCG tiến hành hỗ trợ khách hàng nạp tiền vào thẻ tín dụng VPBank theo đúng quy trình. 

Bước 5: Chờ ngân hàng VPBank hoàn tất thủ tục cắt nợ và cấp lại hạn mức mới cho thẻ. Sau đó, tiến hành quẹt thẻ vào máy POS để lấy lại tiền, thanh toán tiền và phí cho bên CSG. 

Lưu ý: Tại CSG chỉ phục vụ dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng VPBank khi đảm bảo xuất trình đầy đủ thông tin giấy tờ:

+ Đối với chủ thẻ là cá nhân thì cần xuất trình rõ ràng CMND hoặc căn cước công dân hoăc Hộ chiếu. 

+ Đối với chủ thẻ là doanh nghiệp thì sẽ cần có thêm giấy ủy quyền hoặc giấy giới thiệu và bản sao của giấy phép đăng ký kinh doanh. 

6. Những lưu ý khi đáo hạn thẻ tín dụng VPBank

lưu ý khi đáo hạn thẻ tín dụng vpbank

Bạn cần lưu ý nhiều điều khi đáo hạn thẻ tín dụng VPBank

Có rất nhiều điểm mà khách hàng cần lưu ý khi đáo hạn thẻ tín dụng VPBank:

+ Hiện tại có rất nhiều khách hàng đã bị mất tiền do để lộ thông tin hay làm mất thẻ, chính vì thế cho nên bạn cần giữ thẻ tín dụng VPBank một cách cẩn thận, đảm bảo bảo mật thẻ. 

+ Cần kiểm tra thời hạn thanh toán dư nợ thẻ tín dụng (có thể kiểm tra qua email ngân hàng gửi hoặc qua Internet Banking) để thực hiện việc thanh toán đúng với thời hạn trong cam kết hợp đồng giữa bạn và ngân hàng VPBank. 

+ Lưu ý về thời gian cắt nợ nếu bạn dùng nhiều thẻ tín dụng cùng lúc vì các ngân hàng khác nhau sẽ có thời gian cắt nợ khác nhau. 

+ Trong việc chọn đơn vị thực hiện dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng VPBank thì cần phải cân nhắc kỹ, lựa chọn đơn vị uy tín để đảm bảo việc đáo hạn diễn ra theo đúng quy định và không có rủi ro nào phát sinh. 

+ Không nên mở quá nhiều thẻ tín dụng cùng lúc vì có thể bạn sẽ gặp phải tình trạng không đủ khả năng hoàn trả. Đặc biệt cần cân đối thu chi để tránh trường hợp rơi vào tình trạng nợ xấu. 

7. Top 9 địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng VPBank uy tín

  1.  29 Hồ Hảo Hớn, phường Cô Giang, Quận 1, TP.HCM⚑

2. 115 Võ Thị Sáu , Phường 6 , Quận 3 – Mr Bảo⚑

3. 622 3 Tháng 2 , Phường 14 , Quận 10 – Mr Vinh⚑

4. 40 Hưng phú , P.8 , Q.8 – Mr Hùng⚑

5. 02/21 Quách Văn Tuấn P.12 , Quận Tân Bình – Mr Nguyên⚑

6. 183F/16 Tôn Thất Thuyết , Phường 4 , Quận 4 – Mr Hiếu⚑

7. 52/10 Đường số 1 , KP5 , Hiệp Bình Phước – Mr Thành⚑

8. 33A đường 30 tháng 4, phường 9, TP Vũng Tàu⚑

9. Số 1379 Võ Văn Kiệt, TP Bà Rịa, Tỉnh BRVT

Trên đây là toàn bộ những thông tin quan trọng về đáo hạn thẻ tín dụng VPBank mà bạn cần nắm rõ. Để luôn yên tâm cũng như nhận được dịch vụ tốt nhất thì bạn nên lựa chọn CSG – đơn vị cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng số một hiện nay. Vui lòng liên hệ Hotline 0967.89.89.38 của CSG để được tư vấn và đăng ký sử dụng dịch vụ. 

Tham khảo các dịch vụ khác: