Dịch vụ đáo hạn Ngân hàng tại CSG

Bạn đã biết thông tin cực kỳ quan trọng này chưa? Hiện nay, CSG đã tiến hành cung cấp dịch vụ đáo hạn Ngân hàng. Cùng tìm hiểu chi tiết về dịch vụ này và những thông tin cần thiết liên quan để giúp bạn có được phương án tối ưu nhất nhé. 

Dịch vụ đáo hạn Ngân hàng

Thế nào là dịch vụ đáo hạn Ngân hàng?

Đáo hạn chính là một thuật ngữ dùng để chỉ rằng sắp đến thời hạn thanh toán cho hợp đồng, trả nợ hoặc chấm dứt hợp đồng, tái ký hợp đồng mới nào đó…

Dịch vụ đáo hạn Ngân hàng tại csg

Đáo hạn Ngân hàng có thể hiểu đơn giản chính là bạn dùng tài sản thế chấp và đi vay ngân hàng. Đến thời điểm thanh toán nhưng bạn lại không có đủ tiền để trả khoản vay đó, lúc này bên CSG sẽ là bên trung gian dịch vụ và tiến hành ứng tiền để bạn có thể trả cho ngân hàng ở tại thời điểm đáo hạn. Sau khi mà bạn đáo hạn cho ngân hàng xong thì sẽ tiếp tục được vay với số tiền tương ứng, bạn sẽ dùng số tiền đó để trả cho bên CSG kèm với mức phí thỏa thuận trước đó giữa hai bên. 

• Lấy một ví dụ đơn giản để mọi người dễ hiểu hơn: 

Bạn vay ngân hàng 200 triệu đồng (bạn thế chấp tài sản để được vay) và thời gian đáo hạn là vào ngày 30/8, bạn phải đem trả toàn bộ 200 triệu này cho ngân hàng. Nhưng lúc này bạn lại không thể sắp xếp được khoản tiền đó, thì bên phía CSG sẽ cho bạn mượn để trả ngân hàng vào ngày 30/8. 

Sau khi trả khoản tiền 200 triệu cho ngân hàng thì bạn sẽ hoàn tất được mọi thủ tục và tiến hành mượn lại một số tiền khác theo nhu cầu. Lúc này bạn sẽ lấy tiền của ngân hàng cho vay và đem trả lại cho phía CSG cùng với mức phí đã thỏa thuận. 

Dịch vụ đáo hạn Ngân hàng uy tín

Nếu không đáo hạn đúng thời gian thì bạn sẽ gặp phải những rắc rối gì?

– Nếu bạn không đáo hạn đúng thời gian cho ngân hàng thì bạn sẽ có thể rơi vào nhóm đối tượng nợ xấu, điều này không hề tốt cho bạn nếu sau này có ý định vay tiền trong tương lai. 

– Khoản tiền phạt nếu bạn không đáo hạn đúng thời gian trong hợp đồng vay vốn với ngân hàng thực sự không hề nhỏ một chút nào. 

– Một vài trường hợp bạn có thể bị ngân hàng siết nợ tài sản mà bạn dùng để thế chấp trước đó khi đi vay. 

– Nhiều người sẽ luôn cảm thấy lo lắng và áp lực với khoản nợ, ảnh hưởng lớn tới tinh thần, không thể tập trung tốt vào công việc, hiệu suất giảm sút. 

– Một số người chọn đi vay nặng lãi nhưng mức lãi cực kỳ cao và dần dần rơi vào tình trạng nợ chồng nợ. 

đáo hạn ngân hàng

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ đáo hạn Ngân hàng ở CSG?

– CSG là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu hiện nay, cung cấp đa dạng các dịch vụ về tài chính. 

– Tại đây, có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu lâu năm về ngân hàng tài chính sẽ tư vấn, hỗ trợ chính sách và phương án tốt nhất cho khách hàng lựa chọn. 

– Thủ tục đáo hạn Ngân hàng tại CSG đơn giản, nhanh chóng, linh hoạt giúp khách hàng yên tâm và tiết kiệm thời gian hiệu quả. 

– Mức phí dịch vụ tại CSG cực kỳ hợp lý chỉ 0.03%/ngày, đây là mức phí vô cùng cạnh tranh so với các đơn vị khách trên thị trường. 

– Luôn sẵn sàng và hỗ trợ thông tin cho khách hàng 24/7, tận tâm phục vụ tốt nhất. 

– Bất kỳ vấn đề gì mà khách hàng gặp phải trong quá trình sử dụng dịch vụ tại CSG đều được giải quyết và xử lý nhanh chóng, khiến khách hàng hài lòng tuyệt đối. 

– CSG đảm bảo bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng

– CSG trở thành phương án cứu cánh cho khách hàng đang gặp tình trạng khó khăn về tài chính vào thời điểm đáo hạn. 

Dịch vụ đáo hạn Ngân hàng tại tphcm

Hướng dẫn đáo hạn Ngân hàng tại CSG

Điều kiện, thủ tục cần chuẩn bị để đáo hạn Ngân hàng tại CSG

Điều kiện để đáo hạn Ngân hàng tại CSGNhững thủ tục cần chuẩn bị 
– Khách hàng phải là công dân Việt Nam và đang nằm trong độ tuổi được hỗ trợ vay đáo hạn của ngân hàng ( từ 18 tuổi đến dưới 79 tuổi).
– Khách hàng có hộ khẩu ở những khu vực có chi nhánh của ngân hàng. 
– Khách hàng phải không có nợ xấu ở tất cả ngân hàng nào. 
– Thu nhập của khách hàng cần đảm bảo sự ổn định hàng tháng. 
– Có tài sản thế chấp là bất động sản thì CSG sẽ căn cứ vào giá trị tài sản để cho vay khoản tiền đáo hạn phù hợp. 
– Giấy ghi nợ- CMND hoặc căn cước công dân phải còn hiệu lực.
– Sổ hộ khẩu.
– Giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy chứng nhận tình trạng độc thân.
– Hồ sơ vay ngân hàng bản sao.
– Các giấy tờ có liên quan đến tài sản mang thế chấp như sổ đỏ, giấy tờ nhà,…
– Đối với những khách hàng là chủ doanh nghiệp thì cần chuẩn bị Giấy đăng ký kinh doanh hoạt động trên 2 năm, con dấu của doanh nghiệp, giấy phép thành lập doanh nghiệp tư nhân.
– Hợp đồng thế chấp tài sản cho khoản vay của khách hàng. 

Bảng 1 – Điều kiện và thủ tục để đáo hạn Ngân hàng ở CSG

đáo hạn ngân hàng tại csg

Quy trình đáo hạn Ngân hàng ở CSG

Bước 1: Khách hàng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, thủ tục ở trên. 

Bước 2: Khách hàng gọi điện thoại vào Hotline 0967.89.89.38 hoặc để lại thông tin vào form đăng ký. 

Bước 3: Nhân viên CSG sẽ kiểm tra, liên hệ, hẹn gặp trao đổi trực tiếp với khách hàng để tư vấn tất cả thủ tục và hẹn ngày lên ngân hàng để tiến hành nộp tiền trả nợ khoản vay.

Bước 4: CSG giữ CMND, hộ khẩu của khách hàng, giấy tờ pháp lý. 

Bước 5: Khi ngân hàng giải ngân lại khoản vay mới, khách hàng trả tiền vay cùng với phí cho bên CSG theo thỏa thuận, CSG gửi lại giấy tờ cho khách hàng. 

Với những thông tin đầy đủ về dịch vụ đáo hạn Ngân hàng tại CSG sẽ là lựa chọn tối ưu cho khách hàng để giải quyết các vấn đề khó khăn về tài chính trước mắt, từ đó giúp khách hàng yên tâm và đưa ra phương án hữu hiệu.