Đáo hạn thẻ tín dụng OCB tại CSG

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng OCB nhưng không phải đơn vị nào cũng đảm bảo sự an toàn và bảo mật thông tin, chưa kể là cố tình lấy thông tin cá nhân của chủ thẻ. Trong bài viết sau, CSG sẽ tổng hợp những thông tin quan trọng chủ thẻ cần nắm khi đáo hạn thẻ tín dụng và những lưu ý tránh mất tiền oan. 

Thẻ tín dụng OCB là sản phẩm thẻ tín dụng do ngân hàng Phương Đông (OCB) liên kết với 2 tổ chức thẻ quốc tế là MasterCard và JCB phát hành nhằm đáp ứng nhu cầu thanh toán thay thế tiền mặt khi chi tiêu, mua sắm hàng hóa, dịch vụ. 

đáo hạn thẻ tín dụng ocb nhanh chóng cùng csg

Tùy từng sản phẩm thẻ tín dụng, mức miễn lãi lên đến 55 ngày

Tương tự với những thẻ tín dụng của các ngân hàng khác, thẻ tín dụng OCB cũng có tính năng chi tiêu trước, trả tiền sau. Theo đó, chủ thẻ sẽ được ngân hàng OCB cấp một hạn mức nhất định để thanh toán cho các giao dịch mua sắm hàng hóa, dịch vụ. OCB sẽ miễn lãi cho bạn trong vòng 45 ngày, sau khoảng thời gian đó chủ thẻ không thanh toán thì ngân hàng sẽ áp dụng tính lãi suất và phí trả chậm.Trong trường hợp quên ngày thanh toán, chưa đủ tài chính để chi trả thì chủ thẻ có thể liên hệ đến các đơn vị cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng như CSG để được hỗ trợ thanh toán. Tuy nhiên, trước khi tiến hành giao dịch, chủ thẻ cần nắm rõ những thông tin dưới đây. 

Đáo hạn thẻ tín dụng OCB là gì? 

Đáo hạn thẻ tín dụng OCB là một dịch vụ trong chuỗi dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng. Theo đó chủ thẻ sẽ được bên dịch vụ cung cấp tiền để trả nợ cho ngân hàng OCB khi tới hạn trả nợ thẻ tín dụng Visa, Mastercard, JC… mà bạn không có tiền trả cho ngân hàng. Sau khi chủ thẻ thanh toán dư nợ tín dụng, ngân hàng OCB sẽ tiến hành xóa nợ và cấp lại hạn mức cho chủ thẻ. Lúc này, chủ thẻ sẽ cà thẻ tín dụng qua máy POS để thanh toán phí cho bên cung cấp dịch vụ.

dịch vụ đáo hạn thẻ ocb tại csg

Đáo hạn thẻ tín dụng OCB là một dịch vụ trong chuỗi dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng

Để giúp bạn dễ hình dung hơn, cùng tham khảo ví dụ sau:  Trong tháng 8, khách hàng A làm thẻ tín dụng tại OCB và tiến hành cà thẻ để mua xe máy với tổng chi tiêu là 90 triệu. Đến ngày 15/9 là hạn khách hàng A cần hoàn trả số tiền đã cà nhưng khách hàng A chưa gom đủ tiền. Khách hàng A có thể tìm đến dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng của CSG để giúp thanh toán khoản vay 90 triệu đó cho Vietinbank đúng hạn 15/9. Mức phí anh A phải trả mức phí là 2% * khoản dư nợ, bằng 1.800.000 VND.

Ngày đáo hạn thẻ tín dụng OCB là gì?

Theo quy định từ ngân hàng OCB: “Ngày đáo hạn thẻ tín dụng OCB là ngày bạn phải hoàn trả lại ngân hàng toàn bộ số tiền bạn đã chi tiêu, được tính từ lúc bạn nhận được tin nhắn sao kê của Ngân hàng đến ngày hạn thanh toán được nhắc trong sao kê“. 

Định kỳ hàng tháng, ngân hàng OCB sẽ gửi thông báo sao kê tóm tắt qua SMS bao gồm các thông tin: 

 • Số tiền bạn đang nợ
 • Số tiền thanh toán tối thiểu
 • Thời hạn cuối cùng bạn phải thanh toán cho ngân hàng

Đồng thời OCB cũng sẽ gửi bản sao kê chi tiết qua email cho chủ thẻ. Sau khi nắm được các thông tin liên quan đến dư nợ của mình, chủ thẻ cần nhanh chóng thanh toán để tránh những hậu quả đáng tiếc. 

Thời gian đáo hạn thẻ tín dụng OCB là khi nào?

Thời gian đáo hạn thẻ tín dụng được tính từ thời điểm ngân hàng OCB gửi sao kê đến thời hạn cuối cùng ngân hàng yêu cầu phải thanh toán chính. 

thời gian đáo hạn thẻ ocb

Đáo hạn đúng – đủ sẽ giúp chủ thẻ gia hạn thêm khoản vốn vay tín dụng từ thẻ của mình

Nếu quên hoặc cố tình không thanh toán thẻ tín dụng đúng hạn, chủ thẻ sẽ đối mặt với điều gì? 

Dưới đây là những vấn đề chủ thẻ sẽ phải đối mặt khi quên hoặc cố tình không thanh toán thẻ tín dụng đúng hạn.

Tốn thêm một khoản phí khi phải chịu thêm phí phạt và lãi suất trả chậm: Cũng như các ngân hàng khác, OCB sẽ miễn lãi từ 45-55 ngày tùy sản phẩm. Sau thời gian này, OCB sẽ tính thêm lãi suất trả chậm kèm theo phí phạt quá hạn. Lãi suất này tính trên tỷ lệ phần trăm của khoản vay, khoảng 4-6%. 

Điểm tín dụng giảm, có khả năng bị đánh dấu là nợ xấu: Điểm tín dụng rất quan trọng trong việc để ngân hàng quyết định cấp vốn vay cho bạn cũng như tăng hạn mức thẻ tín dụng. Chưa kể, nếu chủ thẻ kéo dài khoản nợ khi quá hạn thanh toán từ 90 ngày thì Trung tâm Thông Tin Tín Dụng Quốc Gia Việt Nam sẽ ghi nhận chủ thẻ thuộc danh sách nợ xấu. 

khắc phục nợ xấu của thẻ tín dụng ocb

Chủ thẻ quên hoặc cố tình không thanh toán thẻ tín dụng đúng hạn sẽ bị giảm điểm tín dụng, có khả năng bị đánh dấu là nợ xấu

Liên tục nhận tin nhắn, cuộc gọi từ ngân hàng để nhắc nhở thanh toán dư nợ tín dụng: Điều này vô hình chung tạo nên áp lực tinh thần cho bạn khi liên tục bị nhắc nợ. Chưa kể. Nếu sau một thời gian bạn không có phản hồi cũng như động thái thanh toán dư nợ, ngân hàng OCB sẽ khóa hoặc đóng tài khoản thẻ để tránh phát sinh những khoản chi tiêu mới. Trường hợp khoản nợ quá nhiều, chủ thẻ có thể bị ngân hàng khởi kiện để đòi lại tiền theo quy định của pháp luật.

Với những chủ thẻ đang gần đến hạn thanh toán dư nợ thẻ tín dụng OCB nhưng chưa có đủ tiền có thể lựa chọn dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng OCB để tránh những vấn đề kể trên. Tuy nhiên, để tránh việc thẻ của bạn bị sử dụng vào mục đích xấu, chủ thẻ cần chọn lựa đúng đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín. Dưới đây là một số tiêu chí để lựa chọn đơn vị đáo hạn thẻ tín dụng OCB an toàn. 

Kinh nghiệm chọn đơn vị đáo hạn thẻ tín dụng OCB an toàn, uy tín, tránh mất tiền oan

Đừng ham chi phí thấp mà bỏ qua sự uy tín và bảo mật thông tin: Hiện nay trên thị thường có rất nhiều đơn vị nhận thấy nhu cầu đáo hạn thẻ tín dụng OCB cao nên đã làm dịch vụ và đã từng để rò rỉ thông tin khiến khách hàng bị mất tiền. Chủ thẻ cần lựa chọn những đơn gì có quy trình giúp khách hàng bảo mật thông tin tốt như CSG. 

Tránh xa các dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng yêu cầu bạn để lại thẻ nếu không đủ tin tưởng: Các ngân hàng tại Việt Nam hiện nay đều hỗ trợ đáo hạn thẻ tín dụng nhanh chóng, thậm chí là vào đêm mà không cần phải chờ. Vậy nên, bạn hoàn toàn không cần phải để lại thẻ tại đơn vị lạ cung cấp dịch vụ để tránh đánh cắp thông tin cá nhân.  Nhưng nếu bạn tin tưởng CSG chúng tôi, bạn có thể an tâm khi chọn gửi thẻ tại CSG để được đáo hạn đúng thời điểm nhất tránh bị nợ xấu. CSG cam kết sẽ bảo mật thông tin, làm việc minh bạch, uy tín khách hàng có thể hoàn toàn an tâm.

để lại thẻ tại các cơ sở đáo hạn có tốt không?

Nên tránh xa các dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng yêu cầu bạn để lại thẻ nếu bạn không đủ tự tin

Đơn vị có nhiều chi nhánh, pháp nhân lúc quẹt thẻ càng tốt: Vì không thể tháng nào bạn cũng mua quần áo, đồ công nghệ…bằng đúng một số tiền. Điều này sẽ tạo nên mối nghi ngờ từ ngân hàng OCB. Vậy nên, hãy chọn đơn vị càng có nhiều chi nhánh, pháp nhân thuộc lĩnh vực khác nhau để bảo đảm cho thẻ tín dụng của bạn có lịch sử thanh toán đẹp.

Đội ngũ tư vấn được đào tạo bài bản, nhiệt tình: Điều này sẽ giúp bạn có thêm thông tin đúng, phù hợp cũng như được tư vấn tận tình. 

Quy trình triển khai dịch vụ nhanh gọn, linh hoạt, phù hợp với từng loại thẻ của bạn. 

Là đơn vị cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng OCB uy tín, bảo mật, chuyên nghiệp, chi phí phù hợp, CSG là địa chỉ được hàng ngàn khách hàng lựa chọn. 

Lý do hàng ngàn khách hàng lựa chọn dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng OCB tại CSG

Sẵn sàng hỗ trợ thanh toán 100% dư nợ thẻ tín dụng 

Với nguồn tiền có sẵn, CSG sẵn sàng hỗ trợ thanh toán 100% khoản nợ tín dụng của chủ thẻ với ngân hàng OCB. Bạn sẽ nhanh chóng được ngân hàng xóa nợ và cấp hạn mức chỉ sau vài phút sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng của CSG. Không phải chịu thêm bất kì chi phí và lãi suất phát sinh mà có thêm từ 45-55 ngày vay tiền miễn lãi.

Thủ tục nhanh gọn, hỗ trợ đáo hạn thẻ tín dụng tại nhà

Toàn bộ thủ tục đảo nợ thẻ tín dụng Vietinbank nhanh gọn, đơn giản. Bạn sẽ nhanh chóng được ngân hàng xóa nợ và cấp hạn mức chỉ sau vài phút sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng của CSG. Không phải chịu thêm bất kì chi phí và lãi suất phát sinh mà có thêm từ 45-55 ngày vay tiền miễn lãi.

Tối ưu chi phí

rút tiền thẻ tín dụng giá rẻ tại csg

Mức phí đáo hạn hiện tại của CSG chỉ có 2%

Với mức phí 2% trên một giao dịch, mức phí của CSG được đánh giá là hợp lý. Nếu bạn lựa chọn phương án đáo hạn tại Vietinbank hoặc chấp nhận thanh toán số tiền tối thiểu theo sao kê thì sẽ phải trả một khoản tiền cao hơn so với việc sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng của CSG, dao động từ 4-6%.

Các thông tin được bảo mật tuyệt đối

CSG cam kết giữ bí mật tuyệt đối cho mọi thông tin của chủ thẻ khi thực hiện giao dịch đáo hạn thẻ tín dụng. Tại CSG, trước khi thực hiện giao dịch khách hàng sẽ được hướng dẫn thực hiện các thao tác để bảo mật thông tin gồm Thẻ phải chính chủ và có chữ ký của khách hàng và Bảo mật cẩn thận 3 chữ số CVV. 

Có thể đáo hạn thẻ tín dụng OCB mọi lúc, mọi nơi

Với đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, được đào tạo bàn bản, làm việc linh hoạt, 24/7, CSG sẵn sàng hỗ trợ bạn đáo hạn thẻ tín dụng mọi lúc mọi nơi. Bên cạnh đó, CSG còn tư vấn các thông tin liên quan đến việc mở thẻ tín dụng mới.

So sánh dịch vụ đáo hạn tại CSG và tại ngân hàng OCB

Dưới đây là một số thông tin về mức phí đáo hạn, phí phạt trả chậm đang được áp dụng tại ngân hàng OCB: 

Tiêu chíĐáo hạn tại ngân hàng OCBĐáo hạn thẻ tín dụng tại CSG
Mức phíThanh toán toàn bộ số tiền hoặc đóng tối thiểu 5%. Phí đáo hạn chỉ 2%
Lãi suấtNếu đóng tối thiểu sẽ bị tính lãi từ 4% mỗi thángĐược miễn lãi 45 – 55 ngày
Nộp tiềnPhải đến ngân hàng nộp tiềnLiên hệ hotline và chúng tôi sẽ hỗ trợ tận tình
Đến ngày đáo hạnNguy cơ bị phạt trả chậm hoặc nợ xấu do quên ngày thanh toán. Không thể đáo hạn nếu ngày đáo hạn trùng vào các ngày nghỉ hoặc lễ
Được nhân viên nhắn tin nhắc nhở khi sắp đến ngày đáo hạn. Hỗ trợ đáo hạn 24/7
Ưu đãiKhông được nhận ưu đãi nếu đóng tối thiểuHưởng đầy đủ ưu đãi và tăng điểm tín dụng

Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng OCB tại CSG

Bạn chỉ cần thực hiện quy trình các bước rất đơn giản bên như dưới là có thể nhanh chóng giải quyết nhanh khoản nợ thẻ tín dụng của mình.

 • Bước 1: Khách hàng chuẩn bị thẻ tín dụng OCB, CMND hoặc Thẻ căn cước, kiểm tra sao kê ngân hàng để biết số tiền cần thanh toán
 • Bước 2: Gọi điện thoại vào Hotline hoặc để lại thông tin vào form đăng ký
 • Bước 3: Nhân viên SCG sẽ kiểm tra, làm các thủ tục bảo mật thẻ cho bạn
 • Bước 4: SCG sẽ hỗ trợ khách hàng nạp tiền vào thẻ tín dụng OCB
 • Bước 5: Chờ ngân hàng cắt nợ, quẹt thẻ vào máy POS để lấy lại tiền

Lưu ý: Chúng tôi chỉ phục vụ chính chủ thẻ xuất trình được chứng minh nhân dân/ Căn cước/ Passport. Đối với doanh nghiệp cần thêm Giấy giới thiệu/ Giấy ủy quyền và bản sao Giấy đăng ký kinh doanh.

Top 9 địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng OCB nhanh chóng

 • Trụ sở chính: 29 Hồ Hảo Hớn, phường Cô Giang, Quận 1, TP.HCM
 • CN1: 115 Võ Thị Sáu , Phường 6 , Quận 3 – Mr Bảo
 • CN2: 622 3 Tháng 2 , Phường 14 , Quận 10 – Mr Vinh
 • CN3: 40 Hưng phú , P.8 , Q.8 – Mr Hùng
 • CN4: 02/21 Quách Văn Tuấn P.12 , Quận Tân Bình – Mr Nguyên
 • CN5: 183F/16 Tôn Thất Thuyết , Phường 4 , Quận 4 – Mr Hiếu
 • CN6: 52/10 Đường số 1 , KP5 , Hiệp Bình Phước – Mr Thành
 • CN7: 33A đường 30 tháng 4, phường 9, TP Vũng Tàu
 • CN8: Số 1379 Võ Văn Kiệt, TP Bà Rịa, Tỉnh BRVT


Trên đây là những thông tin liên quan đến đáo hạn thẻ tín dụng OCB và một số lưu ý tránh mất tiền oan hi vọng sẽ giúp bạn hiểu thêm về dịch vụ này. Với mức phí hợp lý, giải ngân nhanh chóng, thủ tục đơn giản, cam kết bảo mật, CSG là địa chỉ được hàng ngàn khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Để được tất toán dư nợ tín dụng OCB, vui lòng liên hệ 0967.89.89.38.